EN
Tất cả danh mục
EN

Hồ sơ công ty

       Công ty TNHH Công nghiệp Dệt may Chất lượng Thường Châu. thuộc CQ-Group được thành lập hơn 100 năm trước, 1918 tại Đức. Vào năm 2014, CQ-Textile trở thành một công ty độc lập có trụ sở tại Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. 

CQTex,is a leading flag, cờ, parasol, canopy, and advertising textile production company with a strong reputation for quality, reliability, and customer service.

Tại CQTex, chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đặt làm riêng cho nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm doanh nghiệp, đội thể thao, trường học, cơ quan chính phủ, v.v. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng trên khắp thế giới.

Các cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi được trang bị công nghệ và máy móc mới nhất, cho phép chúng tôi sản xuất số lượng lớn cờ, biểu ngữ, dù che, mái che và vải quảng cáo với độ chính xác và hiệu quả cao. Chúng tôi có một đội ngũ mạnh gồm các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề, những người luôn tận tâm mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Một trong những thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là năng lực sản xuất cao. Tại CQTex, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của mình. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hiểu nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ, đồng thời chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất.
Cùng với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi phát triển sản phẩm chính xác cho nhu cầu của thị trường. Trọng tâm ở đây luôn là chất lượng. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong sự cân bằng với thiên nhiên. Tinh thần đồng đội là yếu tố tiếp theo trong quá trình phát triển nhanh chóng của chúng tôi, bởi vì mọi thành viên trong nhóm đều biết rằng hiệu suất của anh ấy sẽ thúc đẩy cả nhóm tiến lên

1Thành công này chúng tôi muốn chia sẻ với các đối tác của chúng tôi.

1Một mối quan hệ lâu dài luôn là điều chúng ta đang tìm kiếm.

1Mong được liên lạc với bạn.

Trân trọng
CQ-Nhóm Dệt may của bạn

công ty